Liverpool Sẽ Tấn Công Crystal Palace Với Cheick Doucoure Trong Kế Hoạch Mua Sắm? Wataru Endo Sẽ Hoàn Thành Cuộc Chuyển Nhượng Đáng Chú Ý Đến Liverpool

mohamedsalah
  • Các Cú Đúp Chuyển Nhượng Của Liverpool mohamedsalah-football
  • Liverpool Đang Gần Ký Kết Với Wataru Endo
  • Sự Chuẩn Bị Cho Vụ Chuyển Nhượng Cheick Doucoure
  • Những Mục Tiêu Không Thành Công

DIỄN BIẾN GẦN ĐÂY?

Sau khi không thể chiêu mộ được Moises Caicedo hoặc Romeo Lavia vào mùa hè này, Liverpool đã đồng ý thỏa thuận mua Wataru Endo từ Stuttgart với giá £16 triệu ($21 triệu). Cầu thủ quốc tịch Nhật Bản đã bay đến Anh và hiện đang tiến hành kiểm tra y tế trước khi hoàn thành việc chuyển đến Anfield.

mohamedsalah

BỨC TRANH LỚN HƠN:

Trong khi đó, có tin Liverpool cũng đang chuẩn bị đề xuất một thương vụ mua cầu thủ quốc tế Mali, Cheick Doucoure, tuy nhiên hiện chưa có đề nghị chính thức nào được đưa ra, theo salah .

VÀ CÒN ĐIỀU GÌ NỮA:

Liverpool cũng được liên kết với việc nổ lực mua tiền vệ Sofyan Amrabat của Fiorentina, người đã bị liên kết mật thiết với Manchester United suốt cả mùa hè nhưng vẫn tiếp tục ở Florence. Ngoài ra, Ryan

Gravenberch của Bayern Munich cũng là một lựa chọn.

TIÊN ĐOÁN CHO LIVERPOOL? Câu lạc bộ sẽ muốn bổ sung thêm nhiều chất lượng cho tuyến giữa trước khi kỳ chuyển nhượng kết thúc, bởi vì sự ra đi của Jordan Henderson, Fabinho và việc không thể ký hợp đồng với Caicedo và Lavia. Không có gì ngạc nhiên khi Liverpool ký hợp đồng với một số tiền vệ khác trước khi cửa chuyển nhượng đóng vào ngày 1 tháng 9.

Xem thêm: Liverpool Trở Thành Đối Tượng Trào Cảm Khi Mất Cả Moises Caicedo Và Romeo Lavia Cho Chelsea

Câu Hỏi Thường Gặp (FAQs) về Kế Hoạch Chuyển Nhượng của Liverpool

1. Liverpool đã ký hợp đồng với Wataru Endo chưa? Hiện tại, Liverpool đã đồng ý thỏa thuận chiêu mộ Wataru Endo từ Stuttgart với mức giá £16 triệu. Cầu thủ này đang tiến hành kiểm tra y tế để hoàn tất việc chuyển đến Anfield.

2. Có tin Liverpool đang nhắm đến cầu thủ Cheick Doucoure không? Có thông tin cho rằng Liverpool đang chuẩn bị đề xuất mua cầu thủ Crystal Palace, Cheick Doucoure. Tuy nhiên, chưa có đề nghị chính thức nào được đưa ra cho đến thời điểm hiện tại.

3. Ai là những mục tiêu khác mà Liverpool đang quan tâm? Ngoài Wataru Endo và Cheick Doucoure, Liverpool cũng được liên kết với việc muốn mua Sofyan Amrabat của Fiorentina và Ryan Gravenberch của Bayern Munich.

4. Tại sao Liverpool không thể chiêu mộ Moises Caicedo hoặc Romeo Lavia? Liverpool đã không thể ký hợp đồng với Moises Caicedo hoặc Romeo Lavia trong kỳ chuyển nhượng này. Thay vào đó, họ đã quyết định chiêu mộ Wataru Endo từ Stuttgart.

5. Khi nào kỳ chuyển nhượng sẽ kết thúc? Kỳ chuyển nhượng sẽ đóng cửa vào ngày 1 tháng 9. Liverpool có thể tiếp tục thực hiện các thương vụ mua sắm cho tuyến giữa cho đến thời điểm này.

6. Có dự định nào khác cho Liverpool sau này? Hiện tại, Liverpool đang tập trung vào việc bổ sung chất lượng cho tuyến giữa. Tuy nhiên, có thể có thêm những động thái khác trong tương lai tùy thuộc vào tình hình và nhu cầu của đội bóng.